2 พ.ย. 2566

5,629

ยิ่งจ่าย ยิ่งได้พอยต์ กับ SKL แฟมิลี่คลับ

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง จัดเต็มทุกสิทธิพิเศษบน SKL แฟมิลี่คลับ (SKL Family Club) ให้ลูกค้าคนพิเศษ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมายรับส่วนลดแทนเงินสดและของสมนาคุณพรีเมี่ยมสุดพิเศษเหนือกว่าใครที่นี่ที่เดียวสำหรับลูกค้า สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง เท่านั้น 🏷️🎁 

SKL แฟมิลี่คลับ (SKL Family Club) มาพร้อมการสะสมคะแนน SKL Point ให้คุณยิ่งจ่าย ยิ่งได้พอยด์ ไม่ว่าจะเป็น การชำระเงินค่างวดตามที่ระบุไว้ในสัญญาเช่าซื้อ ได้ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ก็สามารถแลกรับสิทธิพิเศษ และของที่ระลึกส่งตรงถึงบ้าน โดยคะแนน SKL Point คำนวณจากยอดชำระเงินค่างวด ทุก 500 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และรับคะแนนพิเศษเพิ่ม 15 คะแนน เมื่อชำระตรงตามกำหนดตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

💎 อย่ารอช้า รีบเช็กคะแนน SKL Point ของตนเองแล้วกดแลกบนช่องทางต่าง ๆ ของ SKL ได้เลย จะสายกินสายฟินสายช้อป ก็จัดเต็มทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น แก้วเก็บความเย็น, เก้าอี้สนาม SKLหมอนผ้าห่มน้องเติมฝัน คูปองส่วนลดแทนเงินสดกับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เช่น BigC, Robinson, Makro ฯลฯ

เช็กคะแนน และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของ SKL แฟมิลี่คลับ เพื่อแลกรับส่วนลดแทนเงินสดและของสมนาคุณได้แล้ววันนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเข้าใช้งานผ่านบริการออนไลน์ SKL ทั้ง 3 บริการ ได้แก่
👉 SKL โมบายแอปพลิเคชัน คลิก https://www.skl-app.com/
👉 SKL คอนเน็กต์ บนไลน์ (LINE OA) คลิก https://bit.ly/2LvmpU1
👉 SKL อีเซอร์วิส คลิก https://skl.co.th/eservice/

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://skl.co.th/family_club

รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมนำคะแนนที่สะสมไว้นำไปแลกของสมนาคุณและส่วนลดแทนเงินสดบน SKL แฟมิลี่คลับกันเยอะ ๆ น้า 😊😊😊

ดูข่าวทั้งหมด ดูข่าวทั้งหมด

ข่าวอื่นที่คุณอาจสนใจ